THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Blackmores Joint Formula Advanced

 
   

Blackmores Joint Formula Advanced (120 viên)

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Blackmores Joint Formula Advanced

Giá cũ: 1.400.000,00 ₫

Giá mới 1.250.000,00 ₫

Là tác động kép, tăng cường thêm sức mạnh cho công thức kết hợp Glucosamine & Chondroitin giúp giảm đau khớp hiệu quả, giúp bôi trơn khớp, cung cấp các chất dinh dưỡng cho khớp.

Chi tiết

Blackmores Joint Formula Advanced (Sụn khớp - 120 viên)

Công dụng

  • Công thức kép giúp làm dịu đau khớp
  • Giúp giảm hao mòn sụn
  • Chondroitin cung cấp dinh dưỡng cho các khớp xương
  • Glucosamin giúp giảm đau khớp hiệu quả

Thành phần:

Bao gồm glucosamine, chondroitin, mangan và boron, cung cấp những lợi ích cho các khớp và giúp làm giảm các triệu chứng viêm xương khớp khác nhau.

Viêm xương khớp được đặc trưng bởi sự thoái hóa khớp và mất sụn. Những thay đổi thoái hóa sụn xuất hiện khi càng lớn tuổi. Sụn ​​trở nên nhạy cảm hơn với sự va chạm mạnh, có thể gây ra các triệu chứng điển hình của viêm xương khớp. Lão hóa làm giảm khả năng phục hồi và tổng hợp sụn bình thường.

Glucosamine sulfate: là thành phần tự nhiên của khuôn sụn và chất hoạt dịch. Glucosamine đóng vai trò quan trọng đối với độ đàn hồi, khả năng phục hồi cấu trúc của sụn. Bổ sung glucosamine và sulfate giúp giảm hao mòn sụn, tăng tính di động chung và giảm cứng khớp trong thoái hoá khớp.

Thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng 1500 mg glucosamine sulfate cải thiện đáng kể việc giảm đau đớn và các tính năng trong viêm xương khớp. Kết quả cho thấy giảm đau của 20-41%, và tính năng được cải thiện 21-46%. Ngoài ra, glucosamine sulfate có thể có một ảnh hưởng lâu dài bảo vệ, tác động để giảm hao mòn sụn. Một nghiên cứu 8 năm trên 275 bệnh nhân (được công bố trong năm 2008) phát hiện ra rằng việc bổ sung 1500mg/ngày của glucosamine sulfate ít nhất một năm làm giảm nguy cơ đau đầu gối khoảng một nửa.

Chondroitin: như glucosamine là một thành phần tự nhiên của sụn. Chondroitin cũng tham gia vào việc bôi trơn và dinh dưỡng của khớp, và giúp các khớp xương chống lại lực nén.

Mangan Bo: là những khoáng sản xuất hiện để đóng vai trò trong sức khỏe chung. Mangan là cần thiết cho việc sản xuất các sụn và xương. Boron đóng một vai trò quan trọng trong hóa học make-up của xương và khớp.

Chondroitin sulfate-bovine sodium 95%
(Chondroitin sulfate sodium 400 mg) 
421 mg
Glucosamine sulfate sodium chloride complex
Equivalent to glucosamine sulfate 750 mg
942 mg
Manganese gluconate (Manganese 1 mg) 8.8 mg
Borax (Boron 1 mg) 8.8 mg

Liều dùng

Người lớn, 1 viên/lần,  2 lần/ngày.


Tags cho sản phẩm

Những người khác đánh dấu sản phẩm này với các Tag:

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Blackmores Joint Formula Advanced (120 viên)