THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Men’s Performance Multi

 
   

Men’s Performance Multi

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Men’s Performance Multi

700.000,00 ₫
Hỗ trợ quá trình sản sinh năng lượng
Hỗ trợ hiệu quả quá trình tập thể dục
Có khả năng hỗ trợ việc duy trì và sửa chữa các mô, cơ bắp
Giảm bớt căng thẳng và có khả năng hỗ trợ hoạt động tình dục nam giới
Hỗ trợ quá trình sản sinh và sản xuất tinh trùng khỏe mạnh
Giúp lưu thông máu đến các chi
Hỗ trợ giải độc gan
Giúp bảo vệ chống lại hao mòn sức khỏe do tuổi tác.

Chi tiết

Men’s Performance Multi

Là một công thức đa vitamin, khoáng chất và thảo dược đặc biệt giúp người đàn ông nâng cao khả năng tốt nhất về thể chất và tinh thần

 

Các tính năng và lợi ích:

  • Hỗ trợ quá trình sản sinh năng lượng
  • Hỗ trợ hiệu quả quá trình tập thể dục
  • Có khả năng hỗ trợ việc duy trì và sửa chữa các mô, cơ bắp
  • Giảm bớt căng thẳng và có khả năng hỗ trợ hoạt động tình dục nam giới
  • Hỗ trợ quá trình sản sinh và sản xuất tinh trùng khỏe mạnh
  • Giúp lưu thông máu đến các chi
  • Hỗ trợ giải độc gan
  • Giúp bảo vệ chống lại hao mòn sức khỏe do tuổi tác.

 

Thành phần:

Tribulus: lợi ích chính của tribulus như là một sự phục hồi làm tăng mức năng lượng và sức chịu đựng. Nó đặc biệt tốt để đối phó với sự mệt mỏi của cơ thể và căng thẳng thần kinh. Nó có tác dụng hỗ trợ hệ thống sinh sản, tăng cường ham muốn tình dục và chức năng tình dục.

Kẽm: hỗ trợ hiệu suất tập thể dục. Nồng độ kẽm thấp đã được chứng minh là làm giảm hiệu suất tập thể dục ở nam giới. Kẽm cũng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản nam giới trong việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Đủ lượng kẽm rất quan trọng cho các hoạt động đúng đắn của hệ thống miễn dịch.

Vitamin nhóm B: đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình trao đổi chất của tất cả các tế bào sống bằng (như là coenzym trong chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo để sản xuất năng lượng). Nhóm B hỗ trợ và duy trì các chức năng thông thường của hệ thống thần kinh và mang lại lợi ích trong thời gian bị căng thẳng.

Damiana: có truyền thống được sử dụng để làm giảm căng thẳng và lo lắng vì nó có tác dụng bổ trên hệ thống thần kinh, giúp tăng cảm giác hạnh phúc. Nó tăng cường hệ tình dục nam giới, cải thiện sức chịu đựng và giúp hỗ trợ chống sự lo lắng liên quan đến rối loạn tình dục. Damiana thông thường được sử dụng như là một loại thuốc kích thích sự ham muốn.

Milk thistle: hỗ trợ chức năng gan bình thường và có tác dụng bảo vệ màng tế bào do chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Theo truyền thống được sử dụng như một chất giải độc, hỗ trợ tái sinh của các tế bào gan và bảo vệ chống lại các chất có hại như rượu.

Ginkgo: làm cho hòa hợp và giúp bình thường hóa tuần hoàn ngoại vi. Nó làm tăng tính lưu động của máu và có một ảnh hưởng giãn (thư giãn) các mạch máu. Ginkgo đã được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của các rối loạn tình dục.

Vitamin C, vitamin E, kẽm, mangan và selen có đặc tính chống oxy hóa có thể làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Men’s Performance Multi