THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
FRUIT CALCIUM

 
   

FRUIT CALCIUM

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: FRUIT CALCIUM

300.000,00 ₫

Viên nhai canxi giúp bổ sung canxi cho trẻ em đang ở giai đoạn tăng trưởng, hỗ trợ phòng ngừa còi xương và loãng xương hoặc xương mất canxi do dùng corticoid kéo dài.

Chi tiết

QUY CÁCH
Lọ nhựa chứa 30 viên nhai.

THÀNH PHẦN
Canxi: 300mg
Đường: 1mg

CƠ CHẾ TÁC DỤNG
Canxi là 1 nguyên tố quan trọng đối với cơ thể, là thành phần cấu trúc nên xương và răng, giúp cho xương và răng chắc khỏe. Canxi chiếm 1,5-2% trọng lượng cơ thể, trong đó 99% lượng canxi tập trung ở xương và răng. Canxi rất cần cho sự phát triển cơ thể, đặc biệt là trẻ em có nhu cầu canxi cao để phát triển xương, răng và tăng trưởng chiều cao. Khẩu phần ăn thiếu canxi kéo dài có nguy cơ dẫn đến còi xương ở trẻ em. Ngoài ra canxi còn tham gia vào điều hòa các phản ứng sinh hóa và các chức năng sinh lý khác như dẫn truyền xung động thần kinh, giải phóng hormone và tham gia quá trình đông máu. Nếu nồng độ canxi trong máu thấp (thường do chế độ ăn nghèo canxi), canxi sẽ được huy động từ xương làm cho xương bị mất canxi. Khi trẻ được cung cấp đủ canxi giúp hạn chế được tình trạng còi xương, giúp xương chắc khỏe.

CÔNG DỤNG
Giúp bổ sung canxi cho trẻ em đang ở giai đoạn tăng trưởng, hỗ trợ phòng ngừa còi xương và loãng xương hoặc xương mất canxi do dùng corticoid kéo dài.

CÁCH DÙNG
Mỗi ngày nhai 2 viên chia làm 2 lần.

BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt độ phòng.

HẠN SỬ DỤNG
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

NHÀ SẢN XUẤT
NU-HEALTH PRODUCTS COMPANY - USA
(Sản xuất tại Mỹ)

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: FRUIT CALCIUM