THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Bokimilk

 
   

Bokimilk

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Bokimilk

55.000,00 ₫
Bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất, làm tăng sản lượng và chất lượng sữa ở bà mẹ cho con bú. Sữa mẹ sẽ đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, kháng thể cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp chống lại bệnh tật.

Chi tiết

Thành phần:Dịch chiết hạt bông, calci và các tá dược khác.

Công dụng:Bổ sung hoạt chất từ dịch chiết hạt bông và calci giúp làm tăng tiết sữa và chất lượng sữa ở bà mẹ đang cho con bú.

Cơ chế tác dụng:

Theo nghiên cứu từ nhiều năm, dịch chiết hạt bông

cho hiệu quả lợi sữa rõ rệt (trên 80%) đối với các bà mẹ ít sữa sau 5 ngày sử dụng, bà mẹ mất sữa sau 10 ngày sử dụng. Khi đã có sữa trở lại, hiệu quả thường có sau khi uống khoảng 30-45 phút. Sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ cho con bú.

Liều lượng-cách dùng:Uống 1 túi 3g x 2 lần mỗi ngày. Pha với khoảng 100 - 200ml nước nóng và uống trước khi ăn 30 phút. Nên dùng thành nhiều đợt, mỗi đợt 2-4 tuần, cách nhau 3-5 ngày. Để BokiMilk phát huy hiệu quả tốt nhất, người mẹ vẫn cần ăn đầy đủ chất, uống đủ nước và cho con bú nhiều lần trong ngày.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Đóng gói: Túi 3g. Hộp 20 túi.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

SĐK BỘ Y TẾ: 3310/2009/YT-CNTC

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Bokimilk