THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Women Vitality Multi

 
 

Women Vitality Multi

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Women Vitality Multi

700.000,00 ₫
Giúp tăng mức năng lượng: nhân sâm Siberia
Hỗ trợ quá trình trao đổi chất tuyến giáp: Iodine
Giúp giải độc: Milk thistle
Giúp hỗ trợ nhận thức bình thường và tâm trạng cân bằng: axit folic, vitamin B12 và sắt
Chuyển hóa thực phẩm tốt: kẽm, sắt, vitamin B1, B2, B5, B6, B12, biotin và nicotinamide
Cung cấp chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại thiệt hại gốc tự do: betacaroten, vitamin C và E, selenium và đồng
Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch: Vitamin C, sắt và kẽm
Duy trì sức khỏe tim mạch: Vitamin B6, B12, E và acid folic

Chi tiết

Women’s Vitality Multi

Đây là một công thức toàn diện giúp cung cấp cho phụ nữ một lượng tối ưu các vitamin, khoáng chất và thảo dược cần thiết mà họ thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày, tăng cường năng lượng hàng ngày cho phụ nữ.

 

Các tính năng và lợi ích:

  • Giúp tăng mức năng lượng: nhân sâm Siberia
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất tuyến giáp: Iodine
  • Giúp giải độc: Milk thistle
  • Giúp hỗ trợ nhận thức bình thường và tâm trạng cân bằng: axit folic, vitamin B12 và sắt
  • Chuyển hóa thực phẩm tốt: kẽm, sắt, vitamin B1, B2, B5, B6, B12, biotin và nicotinamide
  • Cung cấp chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại thiệt hại gốc tự do: betacaroten, vitamin C và E, selenium và đồng
  • Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch: Vitamin C, sắt và kẽm
  • Duy trì sức khỏe tim mạch: Vitamin B6, B12, E và acid folic

 

Nhân sâm Siberia đã được chứng minh giúp cải thiện phản ứng thể chất và tinh thần, đặc biệt là nơi có mệt mỏi và năng lượng thấp. Nó có thể giúp phục hồi và tăng cường hoạt động miễn dịch.

Iodine là quan trọng đối với hoạt động bình thường của tuyến giáp vì nó là một chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự tổng hợp hormone tuyến giáp. Hormone tuyến giáp ảnh hưởng đến hầu như tất cả các tế bào trong cơ thể và điều tiết sử dụng oxy, tỷ lệ trao đổi và chuyển hóa tế bào.

Chromium, một chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình trao đổi chất đường, làm việc chặt chẽ với insulin để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thu glucose vào trong tế bào. Hoạt động thể chất và chế độ ăn uống chất lượng cao đường có thể làm tăng tổn thất của chromium khỏi cơ thể.

Các vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tất cả các tế bào sống. Thiếu hụt vitamin B có thể dẫn đến mệt mỏi và yếu. Vitamin B cũng đóng một vai trò quan trọng và duy trì chức năng hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh, hỗ trợ sản xuất kích thích tố và các chất dẫn truyền thần kinh.

Chất dinh dưỡng Betacarotene, vitamin C, vitamin E, kẽm, mangan, đồng và selen có đặc tính chống oxy hóa có thể làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.

Sắt cần thiết cho vận chuyển oxy, sản xuất năng lượng và tạo một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Vitamin D rất quan trọng để xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh, và trong việc duy trì mật độ xương.

Milk thistle hỗ trợ chức năng gan hoạt động bình thường và có tác dụng bảo vệ màng tế bào. Theo truyền thống được sử dụng như một chất giải độc, hỗ trợ tái sinh của các tế bào gan và bảo vệ chống lại các chất có hại như rượu.

 

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Women Vitality Multi