THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
   

UKATA

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: 78532

312.000,00 ₫

CÔNG DỤNG


- Hạn chế sự hình thành và phát triển của tế bào u bướu


- Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật.


- Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng

Chi tiết

Thành Phần: 

Cao Phylamin      ……………………………………60 mg

Tinh chất nghệ…………………………………………100 mg

Cao tam thất……………………………………………80 mg

Chất khác vđ……………………………………………1 viên

 

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Xuất phát từ mong muốn nghiên cứu, tìm tòi một loài thảo dược sẵn có trong tự nhiên có tác dụng nâng cao sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ con người, từ năm 1982, các cán bộ khoa học của học viện Quân y và Viện Thổ nhưỡng Nông hoá (do GS.TSKH Lê Thế Trung và GS.TS Nguyễn Vỹ chủ trì) đã tiến hành nghiên cứu, sàng lọc trên 20 vị thuốc và cây thuốc nam, và chọn lọc được một loài thực vật giống mới với tên khoa học là Azolla microphylla.

Năm 1990, GS. TSKH Lê Thế Trung, GS.TS. Trần Văn Hanh, PGS. TS. Lê Văn Thảo… thuộc Hội Ung thư Hà Nội đã có công trình nghiên cứu KY.02.09 (1990-1995), thử nghiệm ung thư thực nghiệm với 2 mô hình tạo u báng bằng tế bào ung thư 180 Sarcoma và u đùi di căn phổi bằng tế bào Lewis lung carcinoma.Nhóm nghiên cứu đã chọn được  cây thuốc có tác dụng hạn chế sự phát triển khối u, hạn chế mức độ di căn của u và kéo dài thời gian sống của động vật thực nghiệm. Đề tài nghiên cứu này đã được nghiệm thu (cấp Bộ và cấp Nhà nước).

Vị  thuốc đó là cao toàn phần của loài Azolla microphylla gọi là Phylamin đã được tập thể các cán bộ khoa học của Học Viện Quân Y, Viện Lão Khoa, Viện Quân Y 103, Bệnh Viện Lao và Bệnh Phổi TW, Bệnh Viện Xanh Pôn, Bệnh Viện U Bướu Hà Nội... nghiên cứu tác dụng của thuốc trên động vật và người.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, Phylamin có tác động đến nhiều chức năng của cơ thể như quá trình miễn dịch, sinh trưởng, tác động lên hệ thần kinh, tim mạch, chống sự lão hoá, oxy hoá, giúp làm chậm sự phát triển khối u, giảm tác hại của tia phóng xạ, hạn chế các cơn đau của bệnh nhân ung thư.

Hiện nay, UKata với thành phần là Phylamin kết hợp với tinh chất Nghệ và cao Tam Thất  là sản phẩm của dự án cấp nhà nước KC10.DA01/11-15 đã được chính thức sử dụng  hỗ trợ điều trị ung thư với tác dụng giảm khối u, nâng cao sức chống đỡ miễn dịch tế bào trong điều trị ung thư với kết quả kéo dài thời gian sống, hạn chế những tác hại sau điều trị phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Sản phẩm cũng có công dụng tăng cường sức khỏe (tăng trọng, tăng hồng cầu, tăng lympho T, ăn ngủ tốt). Sản phẩm không có tác dụng phụ kể cả khi sử dụng liên tục lâu dài nhiều năm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Bệnh nhân bị mắc bệnh khối u, ung thư

- Bệnh nhân sau phẫu thuật khối u

- Bệnh nhân đang điều trị hoặc sau khi điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất (Riêng với bệnh nhân ung thư vú đang điều trị hóa chất thì sau khi kết thúc điều trị hóa chất được 2 tuần mới nên sử dụng UKata)

- Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư

- Người mắc bệnh mạn tính, người cao tuổi, giảm sức đề kháng

 

CÁCH DÙNG

- Người bị mắc bệnh khối u, ung thư, sau phẫu thuật khối u, đang điều trị hoặc sau khi điều trị bằng tia xạ, hóa chất: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau khi ăn.

- Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại có nguy cơ mắc u bướu, ung thư: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau khi ăn.
- Người mắc bệnh mạn tính, người cao tuổi, giảm sức đề kháng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau khi ăn.
Mỗi đợt dùng thông thường là 02 tháng. Sau đó nghỉ từ 1-2 tuần và dùng đợt tiếp theo.

+Bệnh nhân nên dùng nhiều đợt và dùng lâu dài.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

-         Phụ nữ có thai.

-         Mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Sản phẩm không phải là thuốc không có chức nâng thay thế thuốc chữa bệnh

Quy cách sản phẩm: Hộp 60 viên

Dạng bào chế: Viên nang

SĐK :6115/2010/YT-CNTC


Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: UKATA