THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Tỷ Viêm Nang

 
   

Tỷ Viêm Nang

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: 7531

126.000,00 ₫

ĐẶC ĐIỂM: 


Trong cuộc sống hàng ngày, việc tiếp xúc thường xuyên với vi khuẩn hay những dị nguyên như hương liệu, phấn hoa, bụi khói, khói thuốc lá, hóa chất…gây sự kích thích hàng rào niêm mạc mũi xoang và là những nguyên nhân, điều kiện thuận lợi dẫn đến viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Viêm xoang và viêm mũi dị ứng là các bệnh khá phổ biến, xảy ra ở mọi lứa tuổi.Biểu hiện của bệnh thường là sỗ mũi, nghẹt mũi kéo dài, hắt hơi liên tục nhất là vào buổi sáng, nhức đầu, đau khu trú vùng mặt, vùng trán.


TỶ VIÊM NANG là sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, được bào chê dưới dạng viên nang cứng, mang tính hiện đại và tiện sử dụng. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng tại y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy: thuốc đảm bảo tính an tòan và có tác dụng tốt với bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang, cải tiện rõ rệt các triệu chứng đau đầu. sỗ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đờm chảy xuống họng. Đồng thời không ghi nhận tác dụng ngoại ý nào trong suốt quá trình nghiên cứu.

Chi tiết

Tân di hoa……………………………………..255 mg

 

Thương nhĩ tử…………………………………520 mg

 

Kim ngân hoa………………………………….70 mg

 

Xuyên Khung………………………………….125 mg

 

Bồ công anh……………………………………60 mg

 

Tế tân…………………………………………...70 mg

 

Bạch chỉ………………………………………...105 mg

 

Mộc thông……………………………………...175 mg

 

Cam Thảo……………………………………….35 mg

 

Tá dược………………………………… vừa đủ

Chỉ định: Trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng: sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, hắt hơi liên tục, nhức đầu, đau vùng xương mặt, vùng trán

Chống chỉ định: - Thận trọng cho phụ nữ có thai - Trẻ em dưới 3 tuổi không nên dùng

Liều lượng:

- Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên - Trẻ em: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.

Tác dụng phụ: không có

Chú ý đề phòng: Để xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến thầy thuốc.

Bảo quản:ở nhiệt độ phòng và tránh nắng

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Tỷ Viêm Nang