Chi tiết
HÌNH THỨC TRÌNH BÀY
Lọ nhựa chứa 60 hoặc 100 viên.
THÀNH PHẦN
Mỗi viên chứa 500mg tảo Spirulina
Tảo xoắn Sprirulina là một loại vi tảo màu xanh lục, được phát hiện vào những năm 1960 tại hồ Tchad ở Trung Phi. Ngày nay, các nhà khoa học đã công nhận tảo Spirulina là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cung cấp protein, vitamin và khoáng chất. Một trong những công dụng quan trọng nhất của spirulina là hiệu quả hấp thụ cao lên đế 84%, do đó các chất bổ có chứa trong spirulina được dễ dàng hấp thu bởi cơ thể con người.
Spirulina đặc biệt hiệu quả do có chứa hàm lượng vitamin rất cao, 100 gram spirulina khô chứa 200mcg vitamin B12, 19mg vitamin E, 40mcg vitamin B2 và 300 mcg vitamin B6. Ngoài ra, Spirulina giầu carotenoid, bao gồm beta carotene được chuyển thành vitamin A, tốt cho mắt, răng, móng, da và hệ miễn dịch. Tảo Sprirulina có hàm lượng Protein chiếm 56-77% với đầy đủ các axid amin thiết yếu như lysin, threonin, methionin, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Nhờ thành phần độc đáo đó, tảo spirulina được sử dụng phổ biến như một nguồn dinh dưỡng trong hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, tăng nhãn áp, các bệnh liên quan đến gan, ung thư. Spirulina nâng cao sức đề kháng, cung cấp năng lượng, bồi bổ cơ thể và duy trì sự cân bằng của lượng choresterol, hỗ trợ giảm cân.
CÔNG DỤNG
-Nâng cao hệ thống miễn dịch, bảo vệ các chất chống oxy hoá và loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa sự lão hoá của các tế bào.
-Giảm cholesterol, đào thải các độc tố (do thuốc, hoá chất, chất thải môi trường...).
-Hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh như: suy gan, viêm gan, tiểu đường, ung thư, béo phì, cao huyết áp và chứng xơ vữa động mạch.
-Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, người cao tuổi, người thiếu máu, bệnh nhân sau phẫu thuật.
CÁCH DÙNG
Ngày uống 03 viên hoặc nhiều hơn trước khi ăn với nhiều nước.
BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt độ phòng.
HẠN SỬ DỤNG
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.
NHÀ SẢN XUẤT
NU-HEALTH PRODUCTS COMPANY - USA
(Sản xuất tại Mỹ)