Chi tiết
Thành phần:
Thành phần chính gồm có: Gân hươu và Tất bát.
Gân hươu.
Tất bát (Lá lốt): là dược thảo thiên nhiên vừa có tác dụng kháng viêm, giảm đau xương khớp, vừa có hoạt lực kháng trực khuẩn mủ xanh (Bacillus pyocyaneus), tụ cầu khuẩn (Staphylococcus aureus). Hoạt chất trong tất bát còn có tác dụng ức chế men hủy sụn collagenase, vì vậy từ lâu trong dân gian, nó đã được dùng phổ biến để điều trị đau cơ, đau xương, viêm khớp.
Tất bát.
Sự phối hợp độc đáo của 2 thành phần trên giúp sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, vừa hạn chế thoái hóa khớp, hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai của khớp xương. Sản phẩm còn giúp hạn chế loãng xương, bổ gân xương, giúp cho xương chắc khỏe.
Điểm đặc biệt của sản phẩm là công thức được biến tấu từ món ăn dân dã, dễ hấp thu, thân thiện và gần gũi với cuộc sống, có thể yên tâm sử dụng lâu dài trong hầu hết các trường hợp thoái hóa khớp.
Công dụng:
-
Giúp bổ gân xương, hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai của khớp xương và hạn chế thoái hóa khớp, giúp xương chắc khỏe và hạn chế loãng xương.
-
Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp.
Đối tượng thích hợp sử dụng:
Sản phẩm thích hợp dùng trong các trường hợp người ốm yếu, tay chân yếu sức, đi lại khó khăn, loãng xương, thoái hóa khớp, phong thấp, thấp khớp, đổ mồ hôi tay chân, đau lưng, đau khớp, đau nhức xương, tay chân lạnh tê bại.
Cách dùng:
Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 2 viên. Uống với nước ấm. Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.
Số CNTCSP: 16/2010/YT-CNTC.