Chi tiết
|
|||
1. THÀNH PHẦN:
Mỗi 100 g thuốc cốm:
Cao khô của phần thân cây đậu sữa có hoa 0.383 g, cao mềm mạch nha 4.800g, Calciphosphate trung tính 4.809 g.
2. CHỈ ĐỊNH:
Điều trị hỗ trợ trường hợp giảm tiết sữa ở bà mẹ cho con bú.
3. LIỀU DÙNG:
1-2 muỗng canh x 3 lần/ngày.
4. CÁCH DÙNG:
Dùng trước bữa ăn. Dùng nguyên hoặc hòa tan vào ly nước, trà hoặc sữa.
5. CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Tiền sử dị ứng với thành phần thuốc. Tăng Ca huyết, Ca niệu. Sỏi thận, lắng đọng Ca ở các mô.
Thận Trọng:
Bệnh nhân tiểu đường, có chế độ ăn ít đường (có 9 g saccharose/1 muỗng canh cốm). Có thai: không nên dùng.