THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Bio Balance

 
   

Bio Balance

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Bio Balance

300.000,00 ₫
Bio Balance for Kid
Để cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu của trẻ thì việc hỗ trợ cho ruột non của trẻ có sự cân bằng tốt nhất về hệ vi sinh vật đường ruột là rất cần thiết và hiệu quả...

Chi tiết

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Để cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu của trẻ thì việc hỗ trợ cho ruột non của trẻ có sự cân bằng tốt nhất về hệ vi sinh vật đường ruột là rất cần thiết và hiệu quả. Có nhiều cách để bổ sung vi khuẩn sống có lợi cho bộ máy tiêu hóa nhưng giải pháp tốt nhất là bổ sung men vi sinh bằng đường uống vì uống sẽ cung cấp đủ về số lượng và đúng về chủng loại các loại vi sinh vật cần thiết, đặc biệt đối với trẻ nhỏ... Men vi sinh có vai trò tái thiết lập cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, làm tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, góp phần điều trị rối loạn tiêu hóa...

Tác dụng chính trong mỗi chủng vi khuẩn trong Bio Balance for Kid: 

1. Lactobacillus acidophilus(LA-14): là một probiotic có ích, cư trú ở ruột non, kích thích sản xuất acid lactic, ức chế sự phát triển của vi sinh vật có hại trong đường ruột của trẻ. Lactobacillus acidophilus thực hiện chức năng quan trọng như tổng hợp vitamin K, sản xuất các tác nhân kháng khuẩn và lên men chất xơ

2. Bifidobacterium bifidum (Bb-02): là loại vi khuẩn cũng sống trong đường ruột, loại men vi sinh này giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch, điều trị tiêu chảy và giúp tăng cường tổng hợp vitamin B phức tạp cho cơ thể bạn.

3. Lactobacillus paracasei(Lpc-37): là vi khuẩn xuất hiện tự nhiên trong miệng và ruột. Nó giúp kiểm soát tiêu chảy, hỗ trợ chức năng miễn dịch và làm giảm hội chứng ruột kích thích (IBS). kích thích sản sinh kháng thể IgA trong lớp nhầy ở ruột, ức chế sự nhân lên của virus, ngăn sự thẩm thấu của vi khuẩn vào khoang hệ thống, trung hòa độc tố vi khuẩn.

4. Bifidobacterium lactis(B1-04& Bi-07): là các vi khuẩn probiotic Gram dương, hình que, kỵ khí, thường cư trú trong ruột kết ở người, là một trong những vi sinh vật quan trọng nhất trong ruột có tác dụng ngăn cản sự lây nhiễm khuẩn.

5. Streptococcus thermophilus (Si-21): là vi sinh lên men butyric,chúng đồng hoá được nitơ trong các trường hợp chất phức tạp như acid amin, peptid, protein… Ngoài ra, chúng còn lên men được các loại đường, tinh bột, dextrin, peptin… giúp hỗ trợ tiêu hóa.

 

6. DHA: có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid, một acid béo thuộc nhóm omega-3. Đây là một chất rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm. DHA tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác giúp phát triển trí não.

7. Axit Folic: rất cần thiết cho quá trình sản sinh ra tế bào mới, đặc biệt là tế bào máu, giúp đảm bảo cho sự phát triển não bộ bình thường của trẻ, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

8. Vitamin B6: Vitamin B6 tồn tại dưới 3 dạng: pyridoxal, pyridoxin và pyridoxamin, khi vào cơ thể biến đổi thành pyridoxal phosphat và một phần thành pyridoxamin phosphat. Hai chất này họat động những enzym trong chuyển hoḠprotein, glucid và lipid. Pyridoxin tham gia tổng hợp acid gama- aminobutyric tham gia tổng hợp hemoglobin. Vitamin B6: Tham gia vào sự chuyển hoá thức ăn thành năng lượng thông qua việc chuyển hoá glucid, lipid và protein bằng các enzyme.

9. Kẽm: kích thích sự tăng trưởng, giúp cho hệ tiêu hóa phát triển và tăng cường chuyển hóa nhất là khi trẻ bị suy dinh dưỡng. Kẽm có tác dụng làm tăng khả năng miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống với các tác nhân gây bệnh, làm tăng cảm giác ngon miệng ở trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein. Biểu hiện thông thường khi thiếu chất kẽm bao gồm trẻ kém phát triển về thể chất và sụt giảm khả năng trí tuệ. Ngoài ra, trẻ cũng thường dễ bị mắc bệnh và các vết thương trên cơ thể sẽ lâu lành.

10. L- Lysin: (còn gọi là Lysine) Lysine là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

11. Vitamin A: cần thiết cho sự bảo vệ toàn vẹn của biểu mô giác mạc mắt và các tổ chức biểu mô dưới da, khí quản, tuyến nước bọt, niêm mạc đường hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu... Vitamin A tham gia vào quá trình đáp ứng miễn dịch, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng để chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virut và các yếu tố bất lợi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

1. Công dụng:

Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ trong các trường hợp trong và sau khi sử dụng kháng sinh; tiêu chảy; nhiễm độc thức ăn....Tăng hiệu quả quá trình tiêu hóa thức ăn, sữa, giúp trẻ ăn ngon và cải thiện sự hấp thụ dưỡng chất.

Được kết hợp nhóm dưỡng chất phát triển trí não DHA, Lysine, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp trẻ cải thiện việc ăn uống, giúp đáp ứng nhu cầu cần thiết cho trẻ trong giai đoạn phát triển và hồi phục sức khỏe. Hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

2. Đối tượng sử dụng:

- Trẻ hấp thu kém, biếng ăn.

- Trẻ ăn uống khó tiêu, đầy hơi, trướng bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng đường ruột, táo bón.

- Trẻ sau khi dùng kháng sinh, thuốc khác gây rối loạn hệ vi sinh đường ruột.

3. Cách dùng:

Dạng gói bột, pha nước, sữa hoặc dùng cùng thức ăn, có thể dùng thường xuyên để duy trì hệ vi khuẩn đường ruột và kích thích ăn uống, thông thường:

• Trẻ từ 1 tuổi đến 4 tuổi: 1 gói đến 2 gói chia 2 lần trong ngày.

• Trẻ từ 4 tuổi đến 10 tuổi: 2 - 3 gói/ngày chia 2 - 3 lần trong ngày.

Lưu ý:

- Uống với nước đun sôi để nguội.

- Không dùng cho người nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

THÔNG TIN CHUNG:

Qui cách đóng gói: Hộp/3 vỉ x 10 viên/vỉ

Số đăng ký lưu hành (Bộ Y Tế): /2010/YT – CNTC.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng.

Nhà sản xuất: sản xuất theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ, sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc chất lượng cao bởi Công ty GMP Produc Inc. - California USA

Công ty sở hữu sản phẩm tại Mỹ: - San Diego, California, USA.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Bio Balance