THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
KID TALENT

 
 

KID TALENT

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: KID TALENT

144.000,00 ₫
KID TALENT – Sự lựa chọn của cha mẹ bé yêu

Chi tiết

Kid Talent là sản phẩm dùng cho trẻ biếng ăn, trẻ hấp thu và tiêu hoá kém, táo bón, trẻ gặp các bệnh viêm nhiễm theo mùa như: viêm đường hô hấp cấp, viêm đường ruột, viêm tai giữa...

Thành phần: Immune – gamma maxplus, L-Lysine HCL, Taurine, Cao hoài sơn, Cao nhân sâm...

IMMUNE – GAMMA maxplus: có tác dụng tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác đông tăng sinh lympho B (miễn dịch thể dịch) và lympho T (miễn dịch tế bào).

Immune gamma chứa hợp chất Muramyl Polysaccharide glycan (MPGC), một chiết xuất từ thành tế bào vi khuẩn không độc hại và được tinh chế từ vi khuẩn Lactobacillus fermentum gram dương và b-1,3 – glucan. Nghiên cứu cho thấy Immune – gamma có hiệu ứng kích thích hệ thống miễn dịch, tăng sự sản xuất interleukin 1,6 và 12 và kích thích sự tăng sinh tế bào lympho ở người.

Các chuỗi muramyl – peptid trong Immune – gamma có nhiều tác dụng trong hoạt động sinh học bao gồm việc tạo khả năng miễn dịch thể dịch và miễn dịch trung gian tế bào và kích thích sự đề kháng tự nhiên.

Immune gama cũng có tác dụng tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Công dụng là giúp tiêu hóa tốt ở trẻ biếng ăn và hồi phục viêm đại tràng cấp và mãn tính.

L-Lysine: đóng vai trò chính trong việc hấp thụ calci, xây dựng protein cơ, hồi phục sau phẫu thuật, là yếu tố cơ sở của việc sản xuất các hoocmon, enzym và kháng thể. Một số nghiên cứu trên động vật cũng chứng minh thiếu hụt Lysine là nguyên nhân gây suy giảm miễn dịch.

Taurine là một axit hữu cơ cần thiết cho nhiều chức năng của cơ thể con người. Nó cần thiết cho hoạt động của mắt, và đóng vai trò như chất chống oxi hóa trong các tế bào bạch cầu và mô phổi. Taurine cũng ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào thần kinh và sự co bóp của tim.

Với những trẻ hấp thu chất béo kém, Taurine rất có lợi vì khi đi kèm với axit mật Taurine giúp quá trình hấp thụ chất béo được tạo ra từ hai axit amin thiết yếu là methionine và xystin.

FOS (Fructo Oligo Saccharides): là chất xơ có nguồn gốc thực vật có tác dụng chống táo bón, thúc đẩy sự thích ứng của hệ vi khuẩn đường ruột, giảm các sản phẩm chuyển hoá độc hại và các enzym không mong muốn…

Hoài sơn (củ mài): trong đông y là vị thuốc có vị ngọt không mùi, tính bình không độc, là vị thuốc bổ mát có tác dụng dưỡng vị sinh tân, ích phế bổ thận, chữa nóng sốt khát nước, đi tiểu nhiều, ăn uống khó tiêu, đau dạ dày, viêm ruột, tả lỵ lâu ngày, tiêu khát, hư hao sinh ho...

Hoài sơn được dùng để trị các chứng suy dinh dưỡng trẻ em, cũng là vị thuốc được sử dụng để chữa chứng chán ăn, rối loạn tiêu hóa, đi tiêu lỏng do tỳ yếu…

Nhân sâm: có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ với những kích thích có hại. Bên cạnh đó, nhân sâm cũng có tác dụng tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, chống lão hóa, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng cường trí nhớ.

Công dụng: 
- Giúp trẻ ăn ngon, có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Giúp phòng ngừa táo bón.

- Nâng cao khả năng phát triển của hệ thần kinh, ổn định màng tế bào giúp não phát triển.

- Giúp tăng cường sức đề kháng và giúp hõ trợ phòng ngừa nhiễm bệnh ở trẻ nhỏ.

Đối tượng sử dụng:
Dùng cho trẻ suy giảm miễn dịch hoặc có nguy cơ mắc bệnh
Dùng cho trẻ biếng ăn, hấp thu và tiêu hóa kém, hay gặp các bệnh viêm nhiễm theo mùa như: viêm đường hô hấp cấp, viêm đường ruột, viêm tai giữa.

Cách dùng:
- Trẻ em 6 -12 tuổi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 gói.
- Trẻ em từ 2 - 6 tuổi mỗi ngày 1 gói.
- Trẻ em dưới 2 tuổi dùng mỗi ngày 1/2 gói.

Đợt dùng: Mỗi năm 3-4 đợt, mỗi đợt 3 - 4 tuần.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: KID TALENT