THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Pharmaton Fizzi Eff Tab

 
   

Pharmaton Fizzi Eff Tab

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Pharmaton Fizzi Eff Tab

121.000,00 ₫
Dùng cho những tình trạng kiệt sức (ví dụ do stress), mệt mỏi, sức khoẻ yếu kém & giảm khả năng tập trung. Dùng trong trường hợp dinh dưỡng mất cân đối hoặc ăn uống kém, thời gian dưỡng bệnh, cũng như làm tăng sức đề kháng chung. Dự phòng & điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, thiếu vitamin & chất khoáng ở người lớn tuổi.

Chi tiết

Thành Phần:  
Mỗi viên Nhân sâm tiêu chuẩn hóa Ginseng G115 40 mg,

Dimethylaminoethanol bitartrate 26 âmg, Vit A 4000 IU,

Vit B1 2 mg, Vit B2 2 mg, Vit B6 1 mg, Vit B12 1 mcg,

Vit C 60 mg, Vit D 400 IU, Vit E 10 mg, Nicotinamide 15 mg,

Ca pantothenate 10 mg, Rutin 20 mg, Fe 10 mg, Ca 90.3 mg,

Phosphorus 70 mg, Fluoride 0.2 mg, Copper 1 mg, Zn 1 mg,

Lecithin 66 mg, Mg 10 mg, Manganese 1 mg, K 8 mg.

Chỉ Định:  Dùng cho những tình trạng kiệt sức (ví dụ do stress), mệt mỏi, sức khoẻ yếu kém & giảm khả năng tập trung. Dùng trong trường hợp dinh dưỡng mất cân đối hoặc ăn uống kém, thời gian dưỡng bệnh, cũng như làm tăng sức đề kháng chung. Dự phòng & điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, thiếu vitamin & chất khoáng ở người lớn tuổi.

Liều Dùng:  Người lớn: 2 viên/ngày, vào bữa ăn sáng & ăn trưa trong 2-3 tuần đầu. Sau đó: 1 viên/ngày vào bữa ăn sáng. Trẻ em < 12 t.: không nên dùng.

Chống Chỉ Định:  Rối loạn chuyển hóa Ca như tăng Ca huyết hoặc tăng Ca niệu. Quá liều vit. A hay D. Suy thận. Đang điều trị với retinoid (ví dụ điều trị mụn). Đang dùng các thuốc khác chứa vit.A hay D. Quá mẫn với 1 hoặc nhiều thành phần của thuốc.

Thận Trọng:  Phụ nữ có thai hoặc có khả năng có thai nên chú ý không được dùng quá mức vit.A. Tránh dùng Pharmaton khi dùng một lượng lớn thức ăn có vit.A như gan. 

Phản Ứng Có Hại: Thỉnh thoảng có thể gặp cảm giác đầy bụng, đau dạ dày, nôn.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Pharmaton Fizzi Eff Tab