THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
   

Isocal Powder Tin/425g

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Isocal Powder Tin/425g

280.000,00 ₫
Isocal là một chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ cho cả hai ống cho ăn bổ sung bằng miệng. Cung cấp đẳng trương cho ăn để tránh các vấn đề liên quan đến chế độ ăn của osmolar nồng độ cao, không chứa lactose để tránh tiêu chảy và tác dụng phụ khác
gắn liền với intolerance.Contains lactose dầu MCT đó tạo điều kiện tiêu hóa và hấp thu chất béo. 100% RDA của Mỹ đối với protein và các vitamin và khoáng chất thiết yếu được chứa trong năm 2000 kCals.

Chi tiết

Mô tả chi tiết:
Isocal là một chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ cho cả hai ống cho ăn bổ sung bằng miệng. Cung cấp đẳng trương cho ăn để tránh các vấn đề liên quan đến chế độ ăn của osmolar nồng độ cao, không chứa lactose để tránh tiêu chảy và tác dụng phụ khác gắn liền với intolerance.Contains lactose dầu MCT đó tạo điều kiện tiêu hóa và hấp thu chất béo. 100% RDA của Mỹ đối với protein và các vitamin và khoáng chất thiết yếu được chứa trong năm 2000 kCals.

Thông tin:
Có chứa: Maltodextrin, dầu bắp, Casein, Sucrose, Triglycerides chuỗi trung bình, Soy Protein Cô lập, khoáng sản, Glyceryl Monostearate, vitamin, Hương vị Artificail, Ploymers Glucose, Choride Choline và ascorbyl palmitat.

Chỉ thị cảnh báo:
Không sử dụng đường tĩnh mạch.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Isocal Powder Tin/425g