THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN




CARBOHYDRATE BLOCKER

 
   

CARBOHYDRATE BLOCKER

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: CARBOHYDRATE BLOCKER

335.000,00 ₫
Lợi ích

• Giúp trong việc ngăn chặn chuyển đổi tinh bột thành đường máu.
• an toàn và kiểm soát không xâm lấn và cân bằng lượng đường trong máu.
• tự nhiên, không-chất kích thích carbohydrate / amylase kiểm soát
• Suppresing mong muốn ăn thức ăn ngọt.
• Trợ giúp làm giảm trọng lượng cơ thể

Chi tiết

Lợi ích

• Giúp trong việc ngăn chặn chuyển đổi tinh bột thành đường máu.
• an toàn và kiểm soát không xâm lấn và cân bằng lượng đường trong máu.
• tự nhiên, không-chất kích thích carbohydrate / amylase kiểm soát
• Suppresing mong muốn ăn thức ăn ngọt.
• Trợ giúp làm giảm trọng lượng cơ thể

 




Tổng quan

Carbohydrates là các hợp chất hữu cơ của carbon, hydro và oxy, trong đó bao gồm tinh bột, cellulose, và đường. Carbohydrates là những lớp học phong phú nhất của các hợp chất hữu cơ được tìm thấy trong các sinh vật sống. Họ có nguồn gốc như các sản phẩm của quang hợp, thu nhiệt khử ngưng tụ của khí carbon dioxide cần năng lượng ánh sáng và các sắc tố diệp lục. Carbohydrates bao gồm tinh bột, đường và một số chất có liên quan như rượu đường và axit hữu cơ. Carbohydrates là các hợp chất carbon chứa số lượng lớn của các nhóm hydroxyl. Các carbohydrate đơn giản cũng có chứa hoặc một phân nưa aldehyde (polyhydroxyaldehydes) hoặc các phân nưa xeton (polyhydroxyketones). Tất cả các carbohydrate có thể được phân loại như là một trong hai monosaccharides các oligosaccharides hoặc polysaccharides.

Carbohydrates là hợp chất hóa học mà hành động như là phương tiện sinh học chính của năng lượng lưu trữ hoặc tiêu thụ, các hình thức khác là chất béo và protein.Carbohydrates là nguồn năng lượng chính cho tất cả các chức năng cơ thể và cần thiết cho sự đồng hóa của các chất dinh dưỡng khác. Chức năng chính của carbohydrates là để lưu trữ năng lượng ngắn hạn. Một chức năng thứ hai là năng lượng lưu trữ trung hạn.Carbohydrate khác được tham gia như các thành phần cấu trúc tế bào, ví dụ như xenluloza được tìm thấy trong các bức tường tế bào của thực vật.

Carbohydrates, như là một lớp học, các hợp chất hữu cơ phong phú nhất được tìm thấy trong tự nhiên. Chúng được sản xuất bởi cây xanh và vi khuẩn bằng cách sử dụng quá trình được gọi là quang hợp, trong đó carbon dioxide từ không khí bằng năng lượng mặt trời để sản xuất ra các loại carbohydrates cũng như tất cả các hóa chất khác cần thiết cho các sinh vật để tồn tại và phát triển. Carbohydrates đến từ một mảng rộng các loại thực phẩm - bánh mì, đậu, sữa, bỏng ngô, khoai tây, cookies, mì spaghetti, ngô, và bánh nhân anh đào. Họ cũng đến trong một loạt các hình thức. Họ có thể là dưới hình thức đơn giản (đường) hoặc phức tạp (tinh bột và chất xơ). Phổ biến và phong phú nhất là các loại đường, các loại sợi, và tinh bột.

Đơn giản carbohydrate và carbohydrate phức tạp

Carbohydrates được phân loại là đơn giản hay phức tạp. Phân loại phụ thuộc vào cấu trúc hóa học của nguồn thực phẩm cụ thể và phản ánh một cách nhanh chóng đường tiêu hóa và hấp thu. Carbohydrate đơn giản có một (duy nhất) hoặc hai (đôi) đường trong khi carbohydrate phức tạp có ba hoặc nhiều hơn. Carbohydrate phức tạp được tạo thành từ các phân tử đường được kết hợp với nhau trong chuỗi dài, phức tạp. Carbohydrates phức tạp có thể được phân loại là hoặc tinh bột, trong đó có alpha glycosidic liên kết, có thể dễ dàng tiêu hóa bởi amylases đường ruột, chất xơ là chế độ ăn uống có mối liên kết phiên bản beta có khả năng chống các enzyme này. Carbohydrate phức tạp được tìm thấy trong các loại thực phẩm như đậu Hà Lan, đậu, ngũ cốc nguyên hạt và rau quả. Cả hai carbohydrate đơn giản và phức tạp được chuyển thành glucose (đường trong máu) trong cơ thể và được sử dụng làm năng lượng. Carbohydrates phức tạp cũng có xu hướng tốt hơn nguồn chất dinh dưỡng quan trọng khác như vitamin và khoáng chất cộng với một số protein và chất xơ. Các loại thực phẩm carbohydrate phức tạp cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ rất quan trọng đối với sức khỏe của một cá nhân. Đa số các carbohydrate nên đến từ carbohydrate phức tạp (tinh bột) và đường tự nhiên, chứ không phải là đường chế biến hoặc tinh chế, không có các vitamin, khoáng chất và chất xơ được tìm thấy trong các carbohydrate phức tạp và tự nhiên. Đường tinh luyện, thường được gọi là "calo rỗng" bởi vì họ có ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng.Carbohydrate đơn giản hay đường nên ăn điều độ, kể từ khi họ có lượng calo nhưng ít chất dinh dưỡng.

Nó hoạt động?

Extract Vulgaris Phaseolus, một dẫn xuất của thận đậu trắng, Hoạt động bằng cách làm chậm tiêu hóa tinh bột bằng amylase-alpha ức chế, một loại enzyme phân hủy tinh bột được hấp thụ bởi cơ thể.

• Giúp trong việc ngăn chặn chuyển đổi tinh bột thành đường máu.
• an toàn và không xâm lấn kiểm soát và cân bằng lượng đường trong máu
• tự nhiên, không-chất kích thích carbohydrate / amylase kiểm soát

   
Nghiên cứu dược lý và lâm sàng gần đây đã chỉ ra rằng Gymnema sylvestre hoạt động trên hai trang web:
• Đầu tiên, vị giác trong khoang miệng;
• Thứ hai, các bề mặt hấp thụ vào ruột.

Cấu trúc của những vị giác phát hiện đường trong miệng là tương tự như cấu trúc của các tế bào hấp thụ đường trong ruột. Các thành phần hoạt chất quan trọng của Gymnema Sylvestre là một acid hữu cơ được gọi là "gymnemic axit." Các acid gymnemic được thực hiện của các phân tử who'se nguyên tử sắp xếp tương tự như các phân tử glucose. Những phân tử điền vào các vị trí thụ thể vị giác trong một thời gian 1-2 giờ, do đó ngăn cản vị giác được kích hoạt bởi bất kỳ phân tử đường có trong thực phẩm. Tương tự như vậy, các phân tử glucose trong acid gymnemic điền vào các vị trí thụ thể trong các lớp bên ngoài hấp thụ của ruột, do đó ngăn chặn ruột hấp thụ các phân tử đường.

Đàn áp hương vị của thức ăn ngọt, muốn ăn chúng cũng bị đàn áp. Hình dung một miếng ngon tìm kiếm lớn của kẹo sô-cô-la, mà bạn biết, mặc dù giao diện hấp dẫn, không phải là ngọt ngào. Tại sao bận tâm để ăn nó? Điều quan trọng là hãy nhớ rằng điều này có hiệu lực của Gymnema sylvestre sẽ kéo dài trong 1-2 giờ. Nếu bạn đang sử dụng các loại thảo mộc để phá vỡ các thói quen đường, sau đó nó sẽ là khôn ngoan để có một số Gymnema sylvestre trước khi sự kiện xã hội hoặc các thời điểm khác khi bạn có thể bị cám dỗ để nhảy vào khay đồ ngọt.

Gymnema sylvestre làm giảm đáng kể tác dụng chuyển hóa đường bằng cách ngăn chặn ruột hấp thụ các phân tử đường trong quá trình tiêu hóa. Bởi vì có một sự thay đổi trong sự hấp thu đường, có một sự thay đổi kết quả ở mức độ đường trong máu.
Sự an toàn của Gymnema sylvestre đã được chứng minh bởi thực tế rằng nó đã an toàn được sử dụng thành công cho hơn 2000 năm trong y học cổ truyền Ayurvedic.

Crom là một khoáng chất khoáng vi lượng tự nhiên xảy ra trong dinh dưỡng con người.Crom hóa trị ba là một kim loại vi lượng thiết yếu và cần thiết cho sự trao đổi chất thích hợp của đường ở người. Không giống như các kim loại vi lượng khác cần thiết, crom đã không được tìm thấy trong một metalloprotein với hoạt động sinh học. Crom là một kim loại với số nguyên tử 24 và khối lượng nguyên tử của 52 dalton. Nó nhận được tên của nó từ màu xanh lá cây, cam, vàng, và màu đỏ phát ra từ oxit và axit địa chỉ liên lạc cụ thể khoáng chất và sản lượng crôm màu xanh lá cây, crôm màu vàng, và chất nhuộm màu khác.

Chức năng sinh học và lợi ích sức khỏe của crom

Crom là quan trọng trong chuyển hóa chất béo và carbohydrate. Chromium giúp di chuyển lượng đường trong máu (glucose) từ máu vào các tế bào được sử dụng như năng lượng và biến chất béo, carbohydrate, protein thành năng lượng. Chromium kích thích axit béo và tổng hợp cholesterol, rất quan trọng cho chức năng não và các quá trình khác của cơ thể. Đây là một hoạt của một số enzyme, đó là cần thiết để lái xe rất nhiều phản ứng hóa học cần thiết cho cuộc sống. Chromium bổ sung cũng giúp cải thiện dung nạp glucose ở những người mắc hội chứng Turner, một căn bệnh liên kết với không dung nạp glucose. Crom là cũng quan trọng trong quá trình trao đổi chất insulin. Insulin là một hormon quan trọng để kiểm soát lượng đường trong máu cũng như chuyển hóa chất béo và protein trong cơ thể. Chromium có thể làm giảm lượng kháng insulin hiện nay và do đó nó có thể thay đổi kiểu hoặc số lượng thuốc cần thiết để điều trị bệnh tiểu đường.Nó có thể giúp họ kiểm soát lượng đường trong máu của họ và có thể đóng một vai trò trong sự phát triển của bệnh tiểu đường khởi phát ở tuổi trưởng thành. Chromium, trong một mẫu gọi là chromium picolinate, có thể cải thiện triệu chứng trầm cảm ở những người bị trầm cảm không điển hình. Chromium, kết hợp với đồng, có thể có tác dụng tiềm năng ức chế chức năng miễn dịch.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: CARBOHYDRATE BLOCKER