THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Trà thảo dược lợi sữa

 
 

Trà thảo dược lợi sữa

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: 986247

205.000,00 ₫

Đóng gói: hộp 25 túi lọc x 1,5g


Trà thảo dược lợi sữa được chiết xuất từ các loại thảo dược có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, có tác dụng giúp kích thích quá trình tạo sữa một cách tự nhiên.


Đồng thời các hoạt chất thảo dược ngấm vào thành phần sữa mẹ giúp kích thích quá trình tiêu hóa, hạn chế tối đa hiện tượng chớ sữa và trào ngược dạ dày thực quản thường thấy ở trẻ bú sữa mẹ.


Sử dụng Trà thảo dược lợi sữa rất an toàn và hiệu quả. Trà thảo dược lợi sữa giúp gắn kết tình mẫu tử giữa mẹ và bé, giúp trẻ được bú sữa mẹ đầy đủ hơn, luôn khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Chi tiết

Công dụng Trà thảo dược lợi sữa: 

- Kích thích quá trình tạo Sữa, gia tăng và cải thiện chất lượng Sữa ở các bà mẹ cho con bú

- Các hoạt chất Thảo dược ngấm vào thành phần Sữa mẹ giúp kích thích quá trình tiêu hóa, hạn chế tối đa hiện tượng chớ Sữa và trào ngược dạ dày thực quản thường thấy ở trẻ bú Sữa mẹ.

 Cách dùng:

- Ngâm túi Trà trong nước đun sôi từ 15 đến 20 phút cho Trà ngấm và thưởng thức

- Sử dụng từ 3-4 túi/ngày

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát

Thành phần: Gồm 4 loại thảo dược đã được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng:

Quả Đại Hồi – Anisi fructus: 510mg

Lá Tía Tô - Melissae folium:  420mg

Quả Tiểu Hồi – Foeniculi fructus: 420mg

Hoa Đoạn – Tiliae inflorescentia: 150mg

Trà thảo dược lợi sữa gồm 4 loại thảo dược được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt mọi tiêu chuẩn đối với thảo dược của hệ thống quản lý chất lượng cộng đồng chung châu Âu trong công thức được nghiên cứu kỹ, đảm bảo mỗi thành phần thảo dược tự nhiên phát huy tối đa công dụng.

1. Quả Đại Hồi – Anisi fructus:

Trong quả Đại Hồi có chứa Tinh dầu, trong đó thành phần chủ yếu là anethol 80 - 85%. Ngoài ra trong tinh dầu còn có β-pinen, limonen, α-phellandren, α -terpineol, farnesol và safrol.

Hồi là một vị thuốc được dùng trong cả Đông y và Tây y.

* Đông y sử dụng quả Đại Hồi có công năng: trừ hàn, kiện tỳ, khai vị, tiêu thực; sát trùng, kích thích tiêu hóa, lợi sữa, chỉ ẩu (chống nôn mửa). Vì vậy sử dụng quả Đại Hồi có công dụng: làm gia vị, chế rượu mùi, cất tinh dầu làm hương liệu, chế anethol làm nguyên liệu tổng hợp hormon, chữa đau bụng, ăn không tiêu, nôn mửa, bụng đầy trướng, thấp khớp và làm thuốc gây trung tiện, lợi Sữa, chữa ngộ độc thức ăn.

* Tây y dùng Đại Hồi làm thuốc trung tiện, giúp tiêu hoá, lợi sữa, tác dụng trên hệ thần kinh và cơ (dịu đau, dịu co bóp) được dùng trong đau dạ dày, đau ruột và trong những trường hợp dạ dày và ruột co bóp quá mạnh. Ngoài ra còn được dùng làm rượu khai vi, làm thơm thuốc đánh răng.

2. Lá Tía Tô- Melissae folium:

Thành phần hóa học: trong Tía Tô có tinh dầu (0,5%) mà thành phần chủ yếu là perilladehyd, l-perilla-alcohol, limoneli, a-pinen, dihydrocumin; còn có elsholtziaketone. Hạt có dầu béo gồm các acid oleic và linolenic; các acid amin: arginin, histidin, leucin, lysin, valin.

Tính vị, tác dụng: Tía Tô có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Lá có tác dụng làm ra mồ hôi, lợi tiêu hoá, trừ cảm lạnh. Thân cành lợi tiêu hoá. Hạt trừ hen, trị ho, làm long đờm.

3. Quả Tiểu Hồi – Foeniculi fructus:

Thành phần hoạt chất: Anethole, fenchone, camphene, dipentene, anise aldehyde, anisic acid, estragole, cisanethole, petroselinic acid, stigmasterol, 7-hydroxycoumarin

Dược năng: Ổn thận, tán hàn, giảm đau, điều khí

Công dụng: Làm ấm can, thăng can khí trị các chứng đau bụng do hàn , âm vị khí trị biếng ăn, ăn không ngon miệng, ăn không tiêu, buồn nôn.

4. Hoa Đoạn – Tiliae inflorescentia:

Thành phần: chứa nhiều loại Falvonoid khác nhau: glikozid, kemferol, akcetin, tinh dầu esterin 0.05%, nhiều loại axist hữu cơ và sterol.

Công dụng: Hoa Đoạn có tác dụng kháng viêm, kích thích cơ thể ra mồ hôi, có tác dụng an thần, có tác dụng giãn cơ trơn  và vì vậy hoa Đoạn được sử dụng trong các trường hợp giảm sốt, giãn mao mạch hô hấp, an thần và trị mất ngủ.Chỉ định:  dành cho các bà mẹ cho con Bú.

Tác Giả: Bảo Tâm

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Trà thảo dược lợi sữa