THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
VOCBEO

 
   

VOCBEO

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: VOCBEO

220.000,00 ₫
VOCBEO là sản phẩm được bào chế từ gân hươu, với nguồn nguyên liệu gân hươu nhập từ vùng chuyên chăn nuôi hươu lớn nhất thế giới tại New Zealand, trong gân hươu có chứa nhiều glucosamine và collagen, giúp ngăn ngừa các nguy cơ thoái hoá khớp, đau nhức gân xương.

Chi tiết

Thành phần: 
Thành phần chính gồm có: Gân hươu và Tất bát. 


Gân hươu. 

Tất bát (Lá lốt): là dược thảo thiên nhiên vừa có tác dụng kháng viêm, giảm đau xương khớp, vừa có hoạt lực kháng trực khuẩn mủ xanh (Bacillus pyocyaneus), tụ cầu khuẩn (Staphylococcus aureus). Hoạt chất trong tất bát còn có tác dụng ức chế men hủy sụn collagenase, vì vậy từ lâu trong dân gian, nó đã được dùng phổ biến để điều trị đau cơ, đau xương, viêm khớp.


 
Tất bát.

Sự phối hợp độc đáo của 2 thành phần trên giúp sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, vừa hạn chế thoái hóa khớp, hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai của khớp xương. Sản phẩm còn giúp hạn chế loãng xương, bổ gân xương, giúp cho xương chắc khỏe.
 
Điểm đặc biệt của sản phẩm là công thức được biến tấu từ món ăn dân dã, dễ hấp thu, thân thiện và gần gũi với cuộc sống, có thể yên tâm sử dụng lâu dài trong hầu hết các trường hợp thoái hóa khớp.

Công dụng:
  • Giúp bổ gân xương, hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai của khớp xương và hạn chế thoái hóa khớp, giúp xương chắc khỏe và hạn chế loãng xương.
  • Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp.
Đối tượng thích hợp sử dụng: 
Sản phẩm thích hợp dùng trong các trường hợp người ốm yếu, tay chân yếu sức, đi lại khó khăn, loãng xươngthoái hóa khớpphong thấpthấp khớp, đổ mồ hôi tay chân, đau lưng, đau khớp, đau nhức xương, tay chân lạnh tê bại.

Cách dùng: 
Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 2 viên. Uống với nước ấm. Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.

Số CNTCSP: 16/2010/YT-CNTC.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: VOCBEO