THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
PYGEUM

 
   

PYGEUM

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: PYGEUM

93.500,00 ₫
Giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể. Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ lành tính tuyến tiền liệt.

Chi tiết

Thành phần

Cao vỏ cây Pygeum africanum ....................................... 50 mg

Tá dược: talc, magie stearat ........................................... 300 mg

 

Công dụng

Giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể. Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ lành tính tuyến tiền liệt.

 

Cơ chế tác dụng


* Cây Pygenum africanum

          Người châu Âu biết cây này từ năm 1700, nhưng người châu Phi đã biết sử dụng cây này từ lâu đời để điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt, các chứng bí tiểu tiện và còn có tác dụng phòng và hạn chế các biến chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

          Cao vỏ cây Pygeum africanum là dược thảo được chính thức ghi vào Dược điển Mỹ USP 32 – 2009, trang 1063 – 1066 và được ghi trong từ điển bách khoa các chất bổ sung dinh dưỡng, xuất bản ở Mỹ 2005. Đó là sản phẩm có hiệu lực cao phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phình to tuyến tiền liệt được dùng rộng rãi ở Âu, Mỹ.

          Ở Pháp, cao Pygeum africanum được dùng phổ biến rộng rãi để điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Ở các nước Âu, Mỹ khác thường dùng các phương pháp phẫu thuật để chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt, còn ở Pháp 81% bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt được điều trị lành bệnh bằng các chế phẩm của vỏ cây Pygeum africanum.

          Vỏ cây Pygeum africanum là cây thuốc có hiệu quả nhất trong các sản phẩm thiên nhiên dùng để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

 

Đối tượng sử dụng:

Những người bệnh phình to tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt.

 

Cách dùng: dùng thường xuyên theo nhu cầu (nên dùng một đợt ít nhất 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất)

Người lớn: uống sáng 1 viên, chiều 1 viên với một cốc nước mỗi lần.

 

Với những người bệnh nặng, tháng đầu có thể dùng với liều cao hơn (ngày 2 lần x 2v/lần). Khi các triệu chứng bí đái, khó đái thuyên giảm đáng kể thì giảm về liều dùng bình thường (ngày 2 lần x1v/lần). Nên dùng thường xuyên hoặc ít nhất một đợt 6 tháng để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất và phòng tái phát.

Có một số trường hợp thời gian đầu dùng Pygeum có thể bị bí tiểu, hoặc tiểu nhiều lần hơn một chút. Đây là hiện tượng bình thường, không nên lo lắng, dấu hiệu này cho thấy cơ thể bạn đã có tác động tốt từ sản phẩm, các triệu chứng bí đái, khó đái… sẽ nhanh chóng thuyên giảm vài tuần sau đó.

 

Bảo quản :

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

 

HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên vỏ hộp

TCSX: TCCS

Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm: 6789/2011/YT-CNTC

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: PYGEUM