THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN




Hạt Methi gói 500g

 
   

Hạt Methi gói 500g

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Hạt Methi gói 500g

120.000,00 ₫
Hạt methi (còn gọi là hạt Hồ lô Ba do nguồn gốc từ Trung dược) có phần xa lạ với đa số người Việt trong và ngoài nước, nhưng thật ra rất quen thuộc với những bà nội trợ hay dùng đến bột "cà ri". Hạt Methi được sử dụng như một gia vị ở Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông trong nhiều thế kỷ. Các học viên của Ayurvedic và Y học cổ truyền Trung Quốc đã sử dụng và tài liệu hạt methi cho nhiều ứng dụng y học của nó. Gia vị này được xuất khẩu theo các hình thức của nó và cả dạng bột cũng như dạng chiết xuất dầu được sử dụng rộng rãi như là thảo dược bổ sung, các ứng dụng điều trị, ẩm thực, trà, nước hoa và nhuộm. Các nhà nhập khẩu chính của methi ở Ấn Độ là Ả Rập Saudi, Nhật Bản, Malaysia, Mỹ, Anh, Singapore và Sri Lanka.

Ở Ấn Độ, hạt chủ yếu được sử dụng bởi người bản địa với tác dụng như là gia vị và y học. Nó được sử dụng bởi những người Ai Cập để làm thuốc nhuộm màu vàng, cao và thuốc đắp. Bột nhão của hạt đã được sử dụng để điều trị sốt, bệnh tiểu đường và đau dạ dày. Y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng nó cho các bệnh về thận và các bệnh ảnh hưởng đến đường sinh sản nam giới. Tại các khu vực khác nhau của Bắc Phi phụ nữ được khuyên dùng bột nhão của hạt methi ăn kết hợp với đường và dầu ô liu để giúp tăng cân.

Chi tiết

Tên sản phẩm: Hạt Methi - Ấn Độ

Qui cách: Túi PE Hạt Methi - Ấn Độ khối lượng tịnh 500g hút chân không

Nguồn gốc: Ấn Độ

Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày đóng gói

Ngày sản xuất: In trên bao bì

Chứng nhận TCCL: Chứng nhận TCSP số 17887/2010/YT-CNTC (Bộ Y Tế)

Các công dụng chính của hạt Methi - Ấn Độ:

- Giúp cân bằng đường huyết (được xem là Isullin tự nhiên)

- Giảm hàm lượng Cholesterol trong máu

- Chống sưng và giảm đau hiệu quả

- Chống Oxy hóa (chống lão hóa)

- Tăng tiết sữa đối với bà mẹ

- Bảo vệ gan chống tác hại của rượu

- Khả năng ngăn ngừa và trị sạn thận

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Hạt Methi gói 500g