THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Colpotrophine Cap 10mg

 
   

Colpotrophine Cap 10mg

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Colpotrophine Cap 10mg

75.000,00 ₫
Rối loạn dinh dưỡng âm hộ-âm đạo do thiếu estrogène. Chậm lành sẹo âm hộ, cổ tử cung-âm đạo sau khi sinh nở, phẫu thuật, vật lý trị liệu.

Chi tiết

Thành phần - hàm lượng: Cho 1 viên Promestriène 10mg

Dạng bào chế: Viên đặt âm đạo 10 mg 

Qui cách đóng gói:  Hộp 10 

Dược lực
Promestriène có tác dụng estrogène tại chỗ trên niêm mạc của đường sinh dục dưới của phụ nữ bằng cách phục hồi lại sự dinh dưỡng.
Sau khi thuốc được dùng qua đường âm đạo, hoàn toàn không hề ghi nhận có tác dụng toàn thân về nội tiết, nhất là trên những cơ quan nhạy cảm với estrogène ở xa âm đạo như tử cung, vú và tuyến yên. 

Dược động học
Ở người, khi được dùng tại chỗ, promestriène thể hiện ba đặc điểm nổi bật :
- không tích tụ trong mô và thời gian bán hủy sinh học dưới 24 giờ ; 
- khi bôi lên da, promestriène vào máu dưới 1% ;
- khi bôi âm đạo, không quan sát được ảnh hưởng nội tiết tố trên toàn thân, nhất là trên những cơ quan nhạy cảm với estrogène ở xa âm đạo.
Khi dùng theo các đường thông thường cho thú vật, promestriène, oestradiol diétheroxyde bị khử gốc alkyl để phóng thích hai chất monoéther (ở vị trí 3 và 17 bêta) và được đào thải nguyên dạng hoặc biến đổi một phần thành estradiol.

Chỉ định
Rối loạn dinh dưỡng âm hộ-âm đạo do thiếu estrogène. Chậm lành sẹo âm hộ, cổ tử cung-âm đạo sau khi sinh nở, phẫu thuật, vật lý trị liệu.

Chống chỉ định
Mặc dù không có tác dụng toàn thân nào được ghi nhận sau khi sử dụng thuốc, tuy nhiên do thận trọng, như với tất cả các estrogène, không sử dụng trong trường hợp có tiền sử ung thư có liên quan đến estrogène.

Liều lượng và cách dùng
Mỗi ngày đặt một viên, thời gian điều trị khoảng 20 ngày.

Bảo quản
Bảo quản ở nơi khô và mát.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Colpotrophine Cap 10mg