THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Colposeptine Tab

 
   

Colposeptine Tab

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Colposeptine Tab

100.000,00 ₫
Huyết trắng do tất cả các nguyên nhân khác nhau trừ huyết trắng do lậu.

Chi tiết

Thành phần - hàm lượng: Cho 1 viên

Chlorquinaldol 200mg

 - Promestriène 10mg

Dạng bào chế: Viên đặt phụ khoa 

Qui cách đóng gói: Hộp 18 viên

Dược lực
Chlorquinaldol có tác dụng sát khuẩn trên nhiều mầm bệnh.
Promestriène có tác dụng estrogène tại chỗ trên niêm mạc của đường sinh dục dưới của phụ nữ bằng cách phục hồi lại sự dinh dưỡng. Promestriène làm xuất hiện trở lại các tế bào bề mặt của niêm mạc âm đạo rất giàu chất glycogène, chất này là nền tảng cho quần thể sống cộng sinh tại đây, nhờ đó thiết lập lại pH sinh lý của âm đạo và do đó tránh được các trường hợp tái nhiễm.
Promestriène chỉ được sử dụng tại chỗ và do đó không gây ra các tác dụng estrogène toàn thân như ở tử cung, tuyến vú và tuyến yên.

Dược động học
Chlorquinaldol là thuốc sát khuẩn qua tiếp xúc do đó khả năng thấm qua niêm mạc âm đạo yếu.
Ở người, promestriène được sử dụng tại chỗ có 3 đặc tính :
- không tích tụ trong tế bào, và thời gian bán hủy sinh học dưới 24 giờ.
- sau khi được thoa trên da, dưới 1% promestriène được đưa vào trong cơ thể.
- sau khi được đặt vào âm đạo, người ta không hề phát hiện các tác dụng estrogène trên toàn thân, nhất là ở những cơ quan nhạy cảm với estrogène ở xa âm đạo.
Khi đưa vào cơ thể động vật theo đường toàn thân, promestriène, oestradiol diétheroxyde bị khử gốc alkyl để phóng thích hai chất monoéther (ở vị trí 3 và 17 bêta) và được đào thải nguyên dạng hoặc biến đổi một phần thành estradiol.

Chỉ định
Huyết trắng do tất cả các nguyên nhân khác nhau trừ huyết trắng do lậu.

Chống chỉ định
Mặc dù không có tác dụng toàn thân nào được ghi nhận sau khi sử dụng thuốc, tuy nhiên do thận trọng, như với tất cả các estrogène, không sử dụng trong trường hợp có tiền sử ung thư có liên quan đến estrogène.

Liều lượng và cách dùng
Mỗi tối đặt một viên (trước khi đặt nên nhúng ướt viên thuốc) vào sâu trong âm đạo, liên tục trong 18 ngày ngay cả khi có kinh.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Colposeptine Tab