THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Cetrotide Inj 0.25mg

 
   

Cetrotide Inj 0.25mg

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Cetrotide Inj 0.25mg

5.430.000,00 ₫
Phòng ngừa rụng trứng sớm ở người đang điều trị kích thích buồng trứng có kiểm soát, sau đó lấy noãn và dùng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Chi tiết

Dạng bào chế: Bột pha dung dịch tiêm

Quy cách đóng gói: Hộp 7 khay x 1 Lọ bột thuốc+1 bơm tiêm có dung môi pha tiêm

Số đăng ký: VN-6133-08

Thành phần: Cetrorelix 0,25mg

Chỉ định: Phòng ngừa rụng trứng sớm ở người đang điều trị kích thích buồng trứng có kiểm soát, sau đó lấy noãn và dùng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Đọc thêm
Cetrotide ® (cetrorelix acetate dạng tiêm)
Cetrotide ® là gonadotropin đầu tiên và chỉ phát hành đối kháng nội tiết tố mà cung cấp liều dùng đơn giản và linh hoạt. Nó được tiêm dưới da (chỉ dưới da). Cetrotide ® là có sẵn trong một chế độ đơn liều 3mg và một liều 0.25mg hàng ngày được trên năm hoặc bảy ngày kích thích, tùy thuộc vào sức mạnh.
Tại sao Cetrotide ® được sử dụng
Cetrotide ® giúp kiểm soát phản ứng nội tiết của cơ thể, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trứng. Cụ thể, Cetrotide ® giúp chậm trễ một sự kiện kích thích tố được gọi là "tăng LH."
Sự gia tăng LH là do một loạt các thay đổi liên quan đến hai hormone-gonadotropin-releasing hormone (GnRH) và luteinizing hormone (LH). Khi GnRH là hiện nay, nó gây nên sự gia tăng đáng kể, hoặc tăng ở mức độ LH. Tuy nhiên, nếu một tăng LH xảy ra quá sớm trong một chu kỳ, trứng của bạn sẽ được phát hành trước khi họ đang mong đợi.
Cetrotide ® hoạt động bằng cách trực tiếp ngăn chặn các tác động kích hoạt của GnRH. Hành động này chặn dừng việc tăng LH sớm ở phụ nữ trải qua điều khiển kích thích buồng trứng trước khi họ bắt đầu. Khi làm như vậy, điều này cho phép trứng để đạt được mức độ phát triển cần thiết để thụ tinh.

Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu Cetrotide ® là đúng cho bạn.
Quan trọng an toàn: Cetrotide ® (cetrorelix acetate dạng tiêm) được chỉ định cho sự ức chế LH sớm dâng ở phụ nữ trải qua điều khiển kích thích buồng trứng. Cetrotide cần được quy định bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị khả năng sinh sản. Cetrotide ® chỉ định ở những phụ nữ thể hiện quá mẫn cảm với hormon peptide cetrorelix acetate, mannitol hoặc ngoại sinh, những người triển lãm trước khi quá mẫn cảm với GnRH hoặc các chất tương tự GnRH khác, hoặc những người đang mang thai, hoặc cho con bú hoặc cắt đứt suy thận. Hội chứng buồng trứng hyperstimulation (OHSS), có hoặc không có biến chứng tim mạch và phổi, có thể xảy ra với việc sử dụng thuốc sinh sản. Nhẹ và các phản ứng tiêm ngắn kéo dài như đỏ, ngứa và sưng tại các điểm tiêm có thể xảy ra. Buồn nôn và đau đầu cũng đã được báo cáo. Để biết chi tiết sản phẩm hoàn chỉnh, xem toàn Quy định Thông tin.

Đọc thêm
Cetrotide đã được phát triển để ngăn chặn sự rụng trứng sớm ở phụ nữ trải qua điều khiển kích thích buồng trứng cho các công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART). Cetrotide chặn những ảnh hưởng của một hormone tự nhiên, được gọi là gonadotropin-releasing hormone (GnRH). GnRH kiểm soát sự tiết hormone khác, được gọi là hormone luteinizing (LH), mà gây ra sự rụng trứng trong chu kỳ kinh nguyệt. Trong quá trình điều trị hormone kích thích buồng trứng cho, sớm rụng trứng có thể dẫn đến trứng mà không phải là thích hợp cho thụ tinh. Cetrotide khối như vậy không mong muốn sớm rụng trứng.

Kết quả lâm sàng
Hiệu quả của Cetrotide đã được kiểm tra trong năm thử nghiệm lâm sàng (hai giai đoạn II và ba giai đoạn III thử nghiệm). Hai liều đã được nghiên cứu trong các thử nghiệm này: hoặc một liều duy nhất mỗi chu kỳ điều trị hay dùng thuốc nhiều. Trong các nghiên cứu giai đoạn II, một liều duy nhất 3 mg được thành lập như là liều thuốc hiệu quả tối thiểu cho sự ức chế LH sớm dâng với thời gian bảo vệ ít nhất là bốn ngày. Khi Cetrotide được quản lý trong một chế độ đa liều, 0,25 mg được thành lập như là liều thuốc hiệu quả tối thiểu. Mức độ và thời gian tắt-LH được tìm thấy sẽ được liều phụ thuộc.
Trong chương trình giai đoạn III, hiệu quả của phác đồ 3 mg liều duy nhất và liều 0,25 mg nhiều chế độ được thành lập riêng trong hai nghiên cứu được kiểm soát sử dụng comparitors hoạt động. Một sự so sánh thứ ba nghiên cứu đánh giá chỉ là 0,25 mg phác đồ đa liều của Cetrotide.
Trong giai đoạn II và giai đoạn III năm thử nghiệm, 184 thai kỳ đã được báo cáo trong tổng số 732 bệnh nhân (gồm 21 mang thai sau khi thay thế các phôi đông lạnh-tan). Không có ma túy liên quan đến phản ứng dị ứng đã được báo cáo từ các nghiên cứu lâm sàng. (Từ FDA Label)

Phản ứng phụ
Các tác dụng phụ liên kết với Cetrotide bao gồm (nhưng không giới hạn) như sau:
    - Đỏ, ngứa, hoặc sưng tại chỗ tiêm
    -  Buồn nôn
    - Nhức đầu
Ngoài ra, Cetrotide không nên được sử dụng bởi các cá nhân hoặc có thể mang thai.

Cơ chế tác dụng
GnRH gây ra việc sản xuất và phát hành của luteinizing hormone (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH) từ các tế bào gonadotrophic của tuyến yên phía trước. Do phản hồi tích cực tại midcycle estradiol, GnRH giải phóng được tăng cường kết quả trong một tăng-LH. Điều này tăng LH-gây ra sự rụng trứng của nang trội, trở lại của noãn bào và sau đó giảm phân luteinization như được chỉ ra bởi tăng mức progesterone.
Cetrotide cạnh tranh với GnRH tự nhiên để liên kết với màng tế bào thụ thể trên các tế bào tuyến yên và do đó kiểm soát việc phát hành của LH và FSH một cách liều phụ thuộc. Sự khởi đầu của LH tắt là khoảng một giờ với liều mg 3 và hai giờ với liều 0,25 mg. đàn áp này được duy trì bằng cách xử lý liên tục và có hiệu quả rõ rệt hơn về LH hơn về VSATTP. Một phát hành ban đầu của gonadotropins nội sinh đã không được phát hiện với Cetrotide, phù hợp với một hiệu ứng đối kháng. (Từ FDA Label)

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Cetrotide Inj 0.25mg