THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
   

MENOPUR 75IU PWD Inj 10

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: MENOPUR 75IU PWD Inj 10

7.851.000,00 ₫
- Vô sinh ở những phụ nữ bị thiểu năng buồng trứng có gonadotrophin giảm hoặc bình thường: kích thích sự phát triển của nang noãn.
- Tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để tạo ra sự phát triển nhiều nang noãn trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART) như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI).

Chi tiết

Thành phần
Cho 1 lọ
Menotrophin (gonadotrophin từ nước tiểu phụ nữ mãn kinh-HMG) Tương ứng với 75 IU FSH (hormone kích thích nang noãn & 75 IU LH (hormone tạo hoàng thể)
Tá dược:
1 lọ bột để pha dung dịch tiêm chứa lactose monohydrate, polysorbate 20, natri hydroxid và acid hydrochloric để điều chỉnh pH
1 ống dung môi 1 ml chứa natri chlorid, nước pha tiêm và acid hydrochloric loãng để điều chỉnh pH.

Chỉ định
- Vô sinh ở những phụ nữ bị thiểu năng buồng trứng có gonadotrophin giảm hoặc bình thường: kích thích sự phát triển của nang noãn.
- Tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để tạo ra sự phát triển nhiều nang noãn trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART) như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI).

Chống chỉ định
- Quá mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.
- Phụ nữ có thai và cho con bú.
Phì đại buồng trứng hoặc nang không phải do hội chứng buồng trứng đa nang.
Chảy máu về phụ khoa không rõ nguyên nhân.
Khối u ở tử cung, buồng trứng và vú.
Các tình trạng sau đây cần được điều trị thích hợp trước khi bắt đầu liệu pháp HMG: Rối loạn chức năng tuyến giáp và vỏ tuyến thượng thận, tăng prolactin máu, khối u tuyến yên hoặc tuyến vùng dưới đồi.

Thận trọng lúc dùng
Không nên dùng HCG để gây rụng trứng ở những phụ nữ mà buồng trứng đã từng bị quá kích không định trước.
Khi điều trị cho những phụ nữ bị vô sinh, cần kiểm tra hoạt động của buồng trứng (bằng siêu âm và mức estradiol trong huyết thanh tương ứng) trước khi dùng HMG. Trong suốt thời gian điều trị cần tiến hành các thử nghiệm này 1-2 ngày một lần cho đến khi kích thích xảy ra. Phản ứng buồng trứng cũng có thể được đánh giá bằng cách sử dụng thước đo cổ tử cung. Sự giám sát chặt chẽ là bắt buộc trong suốt thời gian điều trị. Phải ngừng điều trị ngay nếu xảy ra quá kích không định trước.
Phụ nữ có thai sau khi được điều trị vô sinh bằng gonadotrophin như Menopur có khả năng bị sẩy thai tự động nhiều hơn so với phụ nữ có thai bình thường.

Lúc có thai và lúc nuôi con bú
Không có chỉ định dùng HMG trong khi có thai và cho con bú.

Liều lượng và cách dùng
Liều Menopur để tạo ra sự phát triển nang noãn ở những phụ nữ có gonadotrophin bình thường hoặc giảm thay đổi tùy theo từng cá nhân. Liều lượng phụ thuộc vào phản ứng của buồng trứng và nên được kiểm tra bằng siêu âm buồng trứng và định lượng mức estradiol. Nếu liều Menopur quá cao đối với người đã được điều trị, có thể xảy ra phát triển nhiều nang noãn ở một bên và hai bên.
Menopur được dùng tiêm bắp hoặc tiêm dưới da và nói chung liệu pháp này được bắt đầu với liều dùng tương ứng với 75-150 IU FSH mỗi ngày (1-2 lọ Menopur mỗi ngày). Nếu buồng trứng không đáp ứng, có thể tăng liều từ từ cho đến khi thấy rõ sự tăng tiết estradiol và sự phát triển nang noãn. Liều HMG cần được duy trì cho đến khi đạt được mức estradiol trong huyết thanh trước khi rụng trứng. Nếu mức này tăng quá nhanh, nên giảm liều. Để gây rụng trứng, nên tiêm bắp 5000-10000 IU HCG 1-2 ngày sau liều HMG cuối cùng.
Chú ý:
Sau khi dùng 1 liều Menopur quá cao, dùng HCG sau đó có thể gây ra quá kích buồng trứng không định trước.
Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân (dựa vào nồng độ estradiol, siêu âm).
Dùng tiêm bắp hoặc tiêm dưới da sau khi đã hòa tan bột với dung môi kèm theo.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: MENOPUR 75IU PWD Inj 10