THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Zincibio

 
   

Zincibio

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Zincibio

99.000,00 ₫
Cốm vi sinh Zincibio bổ sung bộ 3 vi khuẩn có ích dạng bào tử và các vitamin thiết yếu giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng rối loạn tiêu hóa đặc biệt là trẻ nhỏ giai đoạn “ăn dặm”. Zincibio cộng hợp các chủng men vi sinh có ích đã được chứng minh tác dụng: Ức chế những vi khuẩn có hại để tái lập cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, tác dụng tốt trong trường hợp cơ thể không dung nạp sữa và lactose, kích thích hệ miễn dịch. Các chủng vi khuẩn trong Zincibio plus được công ty Chr- Hansen (Đan Mạch) sản xuất bằng công nghệ cao dưới dạng vi nang chỉ phá vỡ khi vào tới ruột, do đó không chịu ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường, ổn định về tỷ lệ sống trong suốt quá trình hấp thu cũng như quá trình bảo quản, phân phối sản phẩm đến tay người sử dụng.

Chi tiết

Thành phần: Trong mỗi gói chứa

Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis (LA5 +BB12) ³ 18x107CFU, Streptococcus thermophilus - TH4 ³ 6x107CFU, Lactobacillus paracasei  ³ 6x107CFU, Vitamin B1 1,5mg, Vitamin B2 0,6mg, Vitamin B5 2,1mg, Vitamin B6 0,9 mg, Vitamin PP 0,3mg, Vitamin B9 150mcg, Vitamin C 15mg, KÏm 4,5 mg, Calci 72mg, phosphor 55,8mg, cao kh« men bia 750mg, Innulin 75mg, lysine 100mg . Phô gia:  malto-dextrin, tocopherol 1mg, Vegetable cream powder, Isomalt, aerosil, hương thơm vừa đủ, vừa đủ 3 gam

2. Công dụng:

- Bổ sung hỗn hợp chủng vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại cho đường ruột: tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột bị phá vỡ do dung thuốc kháng sinh, bệnh lý đường ruột.

- Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do mất cân bằng vi sinh đường ruột.

- Bổ sung các vitamin, acid amin và nguyên tố vi lượng cần thiết kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu các dưỡng chất, đặc biệt cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu.

- Cải thiện sự phát triển hệ xương, hệ cơ, sức vóc và chiều cao của tre, tăng cường sức đề kháng

3. Liều dùng và cách dùng:

-   Trẻ bị tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, đi phân sống, loạn khuẩn đường ruột đặc biệt do dùng kháng sinh, trẻ bị táo bón dùng 1 gói/ 1 lần x 2-3 lần/ 1 ngày.

-   Trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu:

 + Từ 3 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi dùng 1 gói/ngày

 + Từ 12 tháng tuổi trở lên dùng 1 gói/ 1 lần x  2 – 3 lần/ 1 ngày

-   Người lớn: uống 1 - 2 gói/ 1 lần,  2 - 3 lần/ 1 ngày

-   Có thể dùng thường xuyên sau bữa ăn để duy trì hệ vi khuẩn đường ruột và kích thích ăn uống

-   Có thể pha với nước, sữa hoặc dùng cùng thức ăn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Zincibio