THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Zentomilk

 
   

Zentomilk

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Zentomilk

87.000,00 ₫
Hỗ trợ tăng cường số lượng (tăng tiết sữa và tăng thể tích sữa) và chất lượng (bổ sung dinh dưỡng) cho nguồn sữa mẹ, thích hợp cho phụ nữ cho con bú thiếu sữa, ít sữa, không ra sữa hoặc chất lượng sữa kém.

Chi tiết

Thành phần:
 
Cao ý dĩ nhân .....................................................100mg
(Coix Lachrymai Jobi L. Extract)
 
Cao thông thảo ...................................................50mg
(Medulla Tetrapanacis Extract)
 
Tảo xoắn spirulina ...............................................50mg
(Spirulina platensis)


Cơ chế tác dụng:

 - Ý dĩ: Dùng bồi dưỡng cơ thể do có hàm lượng protein và lipit cao, là thành phần quan trọng trong các thực đơn bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ cho con bú, đặc biệt là các trường hợp ít sữa hoặc tắc tia sữa.
 
- Thông thảo: Có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi niệu, thông khí hạ nhũ, thúc sữa. Thông thảo là thành phần chính trong nhiều bài thuốc cổ truyền lợi sữa.
 
- Tảo xoắn (Spirulina): là loại vi tảo màu xanh lục, có nhiều đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Hàm lượng protein trong tảo Spirulina thuộc loại cao nhất trong các thực phẩm (56%-77% trọng lượng khô). Tảo Spirulina rất giàu các axít amin cần thiết như lysin, threonin...rất quan trọng cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ. Hàm lượng khoáng chất và các nguyên tố vi lượng phong phú trong spirulina giúp phòng chống thiếu máu do thiếu dinh dưỡng và góp phần tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
 
Công dụng:
 
Hỗ trợ tăng cường số lượng (tăng tiết sữa và tăng thể tích sữa) và chất lượng (bổ sung dinh dưỡng) cho nguồn sữa mẹ, thích hợp cho phụ nữ cho con bú thiếu sữa, ít sữa, không ra sữa hoặc chất lượng sữa kém.
 
Cách dùng:
 
Mỗi ngày uống 2 - 4 viên chia làm 2 lần sau bữa ăn chính.
 
Trình bày:
 
Viên nang màu xanh.
Hộp 2 vỉ x 15 viên/ vỉ
 
SĐK: 5894/2009/YT-CNTC
 
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
 
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Zentomilk