THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Biobaby

 
   

Biobaby

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Biobaby

90.000,00 ₫
Sản phẩm đầu tiên phối hợp giữa men vi sinh và vitamin. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại dạng cốm chứa các vi hạt bao với thành phần đa dạng các men vi sinh và vitamin.
Cốm vi sinh Biobaby chứa 63 triệu men vi sinh sống có ích – lớn hơn gấp ngàn lần trong sữa chua, cùng các vitamin cần thiết.
Cốm vi sinh Biobaby không những giúp ngăn ngừa và điều trị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, đi cầu phân sống…) mà còn tăng hấp thu dinh dưỡng để bé khỏe mạnh và mau lớn hơn.
Dùng cốm vi sinh Biobaby mỗi ngày giúp trẻ tăng hấp thu và tiêu hóa tốt.

Chi tiết

THÀNH PHẦN
Mỗi gam cốm vi sinh Biobaby/Biovita có chứa:

Lactobacillus sporogenes .......................... 25mg
Bacillus subtilis .......................... 3mg
Clostridium butyricum .......................... 5mg
Canxi phosphat dibase .......................... 20mg
Riboflavin .......................... 0,2mg
Thiamin nitrat .......................... 0,3mg
Nicotinamid .......................... 0,1mg
Acid Ascobic .......................... 5mg
Men bia khô .......................... 50mg

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Lactobacillus sporogenes: sản xuất ra acid lactic, acid hoá đường ruột và ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn gây thối rữa. 

Bacillus subtilis: sản xuất ra men a amylase, xúc tác cho phản ứng thuỷ phân các liên kết a - 1,4 glucosid của các polysaccharid như tinh bột, glycogen. Được sử dụng làm thành phần của các chế phẩm sinh học chứa các enzym tiêu hoá giúp cho tiêu hóa tốt các tinh bột và chữa tiêu chảy (bactisubtilic). 

Men bia: Thuộc họ Saccharomycetaceae, thường được chế dưới dạng khô nhằm tránh sự phân huỷ các vitamin. Men bia được gọi chung của rất nhiều chủng, các chủng chính là S. cerevisiae, S.carlsbergensisS.monacensis. 

Men bia khô có chứa các vitamin B1, PP, B2, B6, B5, Biotin, acid folic, B12, acid aminobenzoic và isonitol. Đây là nguồn rất giàu vitamin và dưỡng chất, được dùng trong phòng và điều trị thiếu vitamin và suy dinh dưỡng. 

Clostridium butyricum: lên men butyric. Chúng đồng hoá được nitơ trong các hợp chất phức tạp như acid amin, peptid, protein..., ngoài ra chúng còn lên men được các loại đường, tinh bột, dextrin, pectin...

CHỈ ĐỊNH
Suy dinh dưỡng do kém hấp thu ở trẻ em: trẻ gầy yếu, kém ăn. Phòng và điều trị các rối loạn tiêu hóa cho trẻ như táo bón, đầy hơi, trướng bụng, phân sống.

LIỀU DÙNG
Dùng 4 lần trong ngày:

Trẻ 3 tháng-1tuổi .......................... 1g / lần
1 đến 2 tuổi .......................... 2g / lần
3 đến 4 tuổi .......................... 3g / lần
5 đến 7 tuổi .......................... 4g / lần

Có thể pha chung với sữa, nước, thức ăn hay thức uống cho trẻ.

BẢO QUẢN

Bao bì kín, tránh ẩm và ánh sáng

HẠN SỬ DỤNG

24 tháng kể từ ngày sản xuất

NHÀ SẢN XUẤT

ILDong Pharm. Co.,LTD

60-1, Sinkeonji, Ansung-si, Kyongki-Do, Korea.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Biobaby