THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Cuvette (SUC-400A)

 
   

Cuvette (SUC-400A)

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Cuvette (SUC-400A)

8.871.000,00 ₫
Huyết tương và thuốc thử được ủ đồng thời. 4 x Cuvette – bar được gắn với hệ thống chuyển mẫu. 29 bar tạo thành một đơn vị. Có thể nạp lại bất kỳ lúc nào kể cả khi máy đang làm việc theo chu trình

Chi tiết

Cuvette: Huyết tương và thuốc thử được ủ đồng thời. 4 x Cuvette – bar được gắn với hệ thống chuyển mẫu. 29 bar tạo thành một đơn vị. Có thể nạp lại bất kỳ lúc nào kể cả khi máy đang làm việc theo chu trình.

Quá trình đo: hệ thống cuvette được di chuyển đến hệ thống hút. Sau quá trình hút, các cuvette được chuyển qua 3 buồng ủ sau đó vào buồng đo. Trong suốt quá trình này, huyết tương và thuốc thử được ủ ở 370C. Buồng đo nghiêng 90và đo ở vị trí vuông góc với cuvette .  Trong buồng đo, huyết tương và thuốc thử được trộn đều nhờ hoạt động quay của bi từ.

Hệ thống đo: mẫu được trộn hoàn toàn và nhẹ nhàng bởi hoạt động quay dưới hiệu ứng điện từ của bi từ đặt phía dưới cuvette. Nhờ đó, các điểm đông xảy ra đồng thời trong toàn bộ mẫu. Bi từ cũng đồng thời có tác dụng tập trung các sợi fibrin vào khe sáng, nhờ đó đảm bảo việc đo chính xác thời gian điểm đông. Hệ thống đo được điều khiển bằng máy tính và được so sánh với chuẩn lưu sẵn trong máy. Các phép đo sai được máy tính tự động đánh dấu. Bộ phận chuyển đổi bộ lọc tự động (Automatic filter exchange) cho phép thực hiện các phép đo khác như so màu hoặc miễn dịch ở bước sóng 405 hoặc 546nm.

Hệ thống hút mẫu: huyết tương và thuốc thử được hút bằng kim hút mẫu. Để tránh hiện tượng nhiễm chéo giữa các mẫu, kim hút được rửa cả phía trong và phía ngoài bằng nước cất có thêm một loại hoá chất tẩy rửa. Bộ cảm biến mức chất  lỏng giám sát chính xác lượng dịch và thuốc thử  .

Khay thuốc thử: khay thuốc thử được làm lạnh và có 16 vị trí cho thuốc thử, 5 vị trí cho huyết tương chứng.

Phần mềm thân thiện với người sử dụng: màn hình chính cho phép hiển thị tất cả các thông tin và yêu cầu làm việc hàng ngày. Phần mềm rất tiện dụng và người sử dụng có thể chỉ cần 1 ngày để huấn luyện thành thạo. Dữ liệu nhập vào từ bàn phím hoặc máy đọc mã vạch. Có nhiều mức bảo mật để bảo vệ hệ thống không bị truy nhập trái phép.

Hệ thống rotor trong khay bệnh phẩm

Đặt và quét vị trí: rotor được đặt vào máy có vai trò như một giá đặt bệnh phẩm. Sau khi ấn nút “SCAN”, rotor tìm vị trí ban đầu và quét toàn bộ ống đựng bệnh phẩm. Đồng thời thông tin bệnh nhân được tải về từ máy tính và kết nối với thông tin mẫu đo. Mỗi mẫu đo được quét hai lần và kiểm tra chéo nhằm tránh hiện tượng nhầm mẫu.

Thêm mẫu đo: để đo thêm  mẫu chỉ cần đặt vào vị trí còn trống trên khay bệnh phẩm. Rotor quét và kiểm tra chéo. Các thông tin đã cài đặt được tải xuống và mẫu thêm đó được coi như các mẫu đang đo.

Mẫu cấp cứu: Menu cấp cứu được cài đặt trong máy tính. Mẫu cần đo được đặt vào vị trí còn trống trên khay bệnh phẩm. Mẫu này được đánh dấu là mẫu cấp cứu và được đo ngay lập tức.

Trả hệ thống cuvette

Sau khi hút mẫu, cuvette từ buồng đo được trả lại buồng hút. Những cuvette chưa sử dụng được dùng vào lần đo sau. Điều này giúp tận dụng tối đa hiệu quả sử dụng cuvette.

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Cuvette (SUC-400A)