THAM KHẢO THÔNG TIN THUỐC TRỰC TUYẾN
Aquatabs

 
   

Aquatabs

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

SKU: Aquatabs

Giá cũ: 100.000,00 ₫

Giá mới 80.000,00 ₫

Aquatabs

Viên khử khuẩn - Làm sạch nước

Chi tiết

Đặc điểm của viên Aquatabs

Aquatabs được sản xuất dưới dạng viên sủi bọt hòa vào nước để xử lý nguồn nước uống không hợp vệ sinh trở thành nguồn nước uống hợp vệ sinh. Nó có chứa chất chlor hoạt tính là Natri dichloloisocyanurate (NaDCC) và còn có tên khác là Natri troclosene hoặc Natri dichloro-s-triazine trione. Đặc điểm của viên Aquatabs là có khả năng diệt được các vi sinh vật ở trong nước, giúp phòng tránh các bệnh tả, thương hàn, kiết lỵ và những bệnh khác do nguồn nước bị nhiễm khuẩn gây ra nhưng nó không có tác dụng đối với các nguồn nước bị ô nhiễm hóa chất độc hại. Hoạt chất ở trong viên thuốc được nhanh chóng giải phóng một lượng chlor vừa đủ, bảo đảm an toàn, khử trùng hiệu quả và được khuyến cáo sử dụng cho hộ gia đình không có nguồn nước uống sạch.

Hoạt chất NaDCC trong viên sủi bọt Aquatabs đã được US EPA, NSF International, Ủy ban Chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Lương Nông Quốc tế (FAO) về Chất Phụ gia Thực phẩm (JECFA) chấp thuận việc sử dụng hoạt chất này để có nguồn nước uống an toàn. Hiệp hội châu Âu cũng đưa ra chỉ định sử dụng NaDCC để xử lý khử trùng nước. Viên sủi bọt có chứa NaDCC đã được Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), Tổ chức Thầy thuốc không biên giới (MSF), Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) và nhiều tổ chức quốc tế khác ... khuyến cáo sử dụng để có nguồn nước uống hợp vệ sinh. Viên Aquatabs cũng đã được các tổ chức cứu trợ quốc tế, tổ chức phi chính phủ, lực lượng an ninh quốc phòng ... sử dụng để xử lý nguồn nước uống bảo đảm an toàn cho cộng đồng người dân và binh sĩ bảo vệ.

Cách dùng:

Một viên Aquatabs với hàm lượng 67 mg, chứa 40 mg chlor gốc tự do (FAC) và có khả năng xử lý cho 20 lít nước. Cần chờ viên thuốc hòa tan hoàn toàn trong nước ít nhất 30 phút trước khi sử dụng, không cần nghiền nát viên thuốc vì nó tự tan, làm sạch nước và cũng không cần lắc hoặc khuấy nước.

Aquatabs được sản xuất dưới dạng viên nén, dễ dàng và an toàn sử dụng hơn dạng chất lỏng hoặc dạng bột; có hạn sử dụng trong 5 năm kể cả trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nhưng nên bảo quản viên thuốc ở những nơi mát mẻ, khô ráo, tránh ánh nắng hoặc hơi nóng trực tiếp.

Công dụng:

  • Aquatabs 67mg là viên sủi khử khuẩn làm sạch nước, có thể uống được mà không cần đun sôi.
  • Có tác dụng diệt vi sinh vật trong nước, giúp phòng tránh bệnh tả, thương hàn, kiết lỵ, viêm gan A và những bệnh do nước nhiễm khuẩn gây ra
  • Là giải pháp tối ưu cho gia đình và trong các tình huống khẩn cấp như lũ lụt, dịch bệnh.

 Ưu Điểm: 

  • Được sử dụng an toàn hơn 20 năm
  • Sử dụng đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả
  • Không cần quấy nước hay lắc, không cần nghiền nát, viên Aquatabs sẽ tự sủi và hòa tan trong nước.

 

Thành phần:

  • Natri Dichloroisocyanurate (NADCC) 39,4%
  • Natri Bicarbonate
  • Acid Adipic
  • Natri Carbonate

Quy cách: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Tags cho sản phẩm

Tag là những từ bạn dùng tựa như nhãn tên để mô tả. Tag giúp bạn dễ dàng tìm đọc các sản phẩm. Mỗi Tag để cách nhau một khoảng trắng. Sử dụng dấu('') cho các Tag là cụm từ. Ví dụ Tag của tôi muốn thêm là:'thực phẩm chức năng' 'thuốc tây' vitamin...

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bạn đang nhận xét về: Aquatabs